Gel bôi trơn tăng hưng phấn có hương thơm Femystique

Gel tăng khoái cảm cho nữ Femystique là loại gel giúp Nữ giới đạt khoái cảm cao hơn khi quan hệ,  Gel Femystique tăng khoái cảm cho nữ là sự kết hợp của các thành phần chất lượng cao với mục đích làm cho phụ nữ tăng thêm khoái cảm khi giao hợp và dễ dàng đạt đỉnh hưng phấn.Gel tăng khoái cảm Femystique mang đến một cảm giác ấm và khoan khoái khi mát xa nhẹ nhàng lên âm vật, nàng sẽ hài lòng và hạnh phúc hơn với sản phẩm này

Giá: 399.000 đ

Sản phẩm: Gel tăng hưng phấn FEMYSTIGUE

Gel bôi trơn tăng khoái cảm và hưng phấn cho nữ FEMYSTIGUE, sản phẩm mới của hãng MAJESTIC nhập trực tiếp từ USA có mùi dâu dịu nhẹ. Gel tăng khoái cảm Femystigue sẽ giúp bạn tăng cường cảm giác kích thích kỳ lạ, trải nghiệm những đợt cực khoái liên hồi, khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên!

Gel tăng khoái cảm Femystigue được sản xuất với công thức đặc biệt giúp làm tăng lượng máu bơm về âm đạo, tăng sự co bóp, cảm giác ấm ra ran và sự kích thích tăng tiết chất nhờn... điều đó làm cho phụ nữ cảm thấy bị kích thích hơn với quan hệ tình dục và dễ dàng đạt được cực khoái hơn trước.

Những đối tượng nên dùng gel tăng khoái cảm Femystigue:

- Phụ nữ thường xuyên không đạt được cực khoái khi quan hệ

- Phụ nữ tiền mãn kinh

- Phụ nữ vì lý do nào đó cảm thấy không có hứng thú với quan hệ tình dục.

- Phụ nữ sau sinh em bé

- Những phụ nữ quan hệ bình thường nhưng muốn tăng thêm độ 'cực khoái' cũng có thể dùng Femystigue.

Trong thực tế nam giới thường có tỷ lệ "thua cuộc" khi quan hệ cao hơn nữ giới, một phần do phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam. Tình trạng nữ giới thường xuyên không đạt cực khoái khi quan hệ nếu để lâu sẽ phát sinh nhiều hệ lụy như 'nản' với việc quan hệ, ngại gần gũi, quan hệ theo kiểu chiều lòng bạn trai thay vì làm cho cả hai cùng vui vẻ... do đó việc dùng gel tăng hưng phấn Femystigue cũng là một cách để làm cho đời sống tình dục của chúng ta được hòa hợp hơn.

Gel tăng khoái cảmgel bôi trơn khác nhau như thế nào?

Thực tế gel tăng khoái cảm và gel bôi trơn khác nhau nhe các bạn. Gel bôi trơn được thiết kế để thay thế/ bổ sung chất nhờn tự nhiên của âm đạo, nó có tính năng tạo độ trơn giúp quan hệ được dễ dạng hơn. Còn gel tăng khoái cảm cho nữ với cơ chế và tác dụng gần như hoàn toàn khác (như đã mô tả ở trên), nó có tính năng giúp phụ nữ kích thích tăng tiết chất nhờn tự nhiên của âm đạo, chứ về bản chất gel tăng khoái cảm không có tính năng làm trơn. Chính vì vậy bạn vẫn có thể dùng kèm gel tăng khoái cảm cùng với gel bôi trơn nếu muốn.

Thành phần của gel tăng hưng phấn cho nữ Femystigue: 

Purified Water, Propylene Glycol, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Carboxymethylcellulose, Polysorbate 20, Vitamin E (D-Alpha Tocopherol), L Arginine, Sodium Benzoate, EDTA (Ethylenediamine-Tetra-Acetic Acid), Chamomilla (Anthemis Nobilis) Extract, Mangifera Indica (Mango) Extract, Patchouli (Pogostemon Patchouli) Oil, Citric Acid

Hướng dẫn sử dụng gel tăng khoái cảm Femystigue

- Bôi 1 lượng gel vừa đủ, đều vào phần âm vật khoảng 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất.

- Tuýp dùng được khoảng 40 đến 45 lần.

- Gel tăng khoái cảm FEMYSTIGUE dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.

- Gel tăng khoái cảm FEMYSTIGUE an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

Thông tin chi tiết: 
Tính năng : Là loại gel tăng thêm khoái cảm và có hương thơm
Thành phần: Propylene Glycol, Vitamin E, Purifeld Water ,Chamomilla, EDTA, Citric Acid ,Extract...
Trọng lượng : 25 gram  Dung tích: 28ml
Hãng sản xuất : Majetic  
Xuất xứ từ  : Mỹ  
Nhập khẩu từ : Mỹ

Hình thức giao hàng :  

  • Bọc hàng kín đáo giao hàng tận nơi NHẬN HÀNG _ KIỂM TRA _ THANH TOÁN
  • Chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ  0915.211.626 hoặc đặt hàng trực tiếp qua web : love24h.com.vn
  • Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của shop. Chúc quý khách một ngày vui vẻ !

Tag Gel bôi trơn tăng hưng phấn, gel bôi trơn tăng khoái cảm, gel bôi trơn có hương thơm, gel dành cho phụ nữ sinh lý yếu

Có thể bạn muốn xem thêm