Máy tập làm thu nhỏ và se khít âm đạo bộ bóng silicon Svakom Nova

Máy tập làm se khít và thu nhỏ âm đạo là bộ bóng silicon Svakom Nova được sản xuất và nghiên cứu tại Mỹ. Sản phẩm dành cho phụ nữ đã sinh con, âm hộ rộng , không có khoái cảm. Bộ bóng tập silicon se khít âm đạo Svakom Nova này sẽ giúp tăng cường co bóp thành âm đạo rắn chắc và khỏe mạnh hơn, giúp chị em cải thiện đời sống gối chăn và mang lại sự hài lòng hấp dẫn cho cả hai

Giá: 1.300.000 đ

Sản phẩm : Bóng tập làm se khít âm đạo phụ nữ

Bóng tập làm se khít và thu nhỏ âm đạo là bộ bóng silicon Svakom Nova được sản xuất và nghiên cứu tại Mỹ. Sản phẩm dành cho phụ nữ đã sinh con, âm hộ rộng , không có khoái cảm. Bộ bóng tập silicon se khít âm đạo Svakom Nova này sẽ giúp tăng cường co bóp thành âm đạo rắn chắc và khỏe mạnh hơn, giúp chị em cải thiện đời sống gối chăn và mang lại sự hài lòng hấp dẫn cho cả hai

SVAKOM Nova được làm bằng silicon y tế cao cấp hoàn toàn không thấm nước. Giống với bài tập kegel âm đạo các nhà sáng chế SVAKOM cho ra đời bộ sản phẩm đặc biệt tập để giúp đỡ nhưng người có âm đạo lỏng sau khi sinh.

Ba bộ bóng Nova có ba trọng lượng tăng dần cho các nhu cầu tập luyện khác nhau. Bài tập kegel đặc biệt hiệu quả giúp tăng cường co bóp thành âm đạo rắn chắc và khỏe mạnh hơn, giúp chị em cải thiện đời sống gối chăn và mang lại sự hài lòng hấp dẫn cho cả hai. Bóng Nova dùng trong tập luyện hàng ngày hay chị em sau sinh muốn lấy lại cơ địa như trước SVAKOM Nova sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. 

Các bước tập luyện cơ âm đạo với bóng Nova gồm 3 bước sau:

Giai đoạn 1: Nếu bạn sử dụng lần đầu tiên với bóng tập SVAKOM Nova để cơ thể thích ứng với bài tập này bạn nên sử dụng bóng đơn 49g, sử dụng 30 phút mỗi ngày trong khoảng 30 ngày. 

Giai đoạn 2: Sau khoảng 1 tháng tập luyện với bóng đơn Nova cơ thể của bạn đã bắt đầu thích ứng bạn chuyển sang sử dụng bóng kép 75g để tăng cường độ thích ứng hơn cho cơ âm đạo. Thời gian sử dụng là 30 phút một ngày, trong khoảng 30 ngày. 

Giai đoạn 3: Sau khi cơ thể của bạn đã được điều chỉnh và thích ứng với bóng kép 75gam bạn chuyển sang giai đoạn tập luyện với bóng 95gam để tăng cường độ tập lên. Thời gian sử dụng là 30 phút một ngày, trong khoảng 30 ngày. 

Một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi sử dụng bóng tập SVAKOM NOVA: 

- Khi tập luyện với bóng SVAKOM Nova bạn nên kết hợp với bài tập đi bộ, chạy, bơi lội hay làm việc nhà... thay vì chỉ ngồi hoặc nằm yên tại chỗ. Bởi vì khi bạn vận động (hoặc vận động mạnh) mới giúp cho những quả bóng kim loại bên trong bóng Nova di chuyển bên trong âm đạo giúp co bóp và kích thích âm đạo mạnh hơn. 

- Trong quá trình tập luyện nếu bạn thấy không khỏe sau khi sử dụng bóng Nova xin vui lòng ngừng sử dụng và tham vấn ý kiến bác sỹ càng sớm càng tốt

- Nếu bạn bị viêm âm đạo nghiêm trọng bạn không nên sử dụng bóng cho đến khi bạn chữa khỏi viêm hoàn toàn. 

- Không sử dụng bóng tập âm đạo sau khi phẫu thuật phá thai hoặc 3 tháng sau khi sinh.

- Không sử dụng bóng tập trong quá trình mang thai hoặc trong thời gian "tới tháng" của chị em.

Svakom được làm  hầu hết bằng các vật liệu thân thiện với môi trường cho tất cả các sản phẩm. Bóng Nova được làm từ silicon siêu mềm để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho chị em nhất.

SVAKOm NOVA được phảu hoàn toàn bằng silicon chống thấm nước 100% nên quá trình vệ sinh và làm sạch của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bao bì sản phẩm, sách hướng dẫn, túi lụa, thẻ bảo hành của hãng

Thông tin chi tiết: 

 • Tính năng: Dụng cụ tập se khít âm đạo, thu hẹp âm đạo.
 • Đối tượng sử dụng: Chị em sau sinh, chị em cửa mình rộng không có khoái cảm hưng phấn trong quan hệ tình dục.
 • Chất liệu: Silicon y tế an toàn cho người.
 • Kích thước một bóng: 13.5cm x 3.6cm - Trọng lượng: 49g
 • Kích thước bóng đôi: 17cm x 3.2cm - Trọng lượng: 75g
 • Kích thước bóng đôi: 16.2cm x 2.8cm - Trọng Lượng: 95g
 • Chống thấm nước: 100% chống thấm nước
 • Rung: Không rung
 • Màu sắc: Xanh - tím - hồng
 • Nhãn hiệu: SVAKOM
 • Xuất Xứ: Mỹ

  Để đạt hiệu quả nhanh hơn bạn nên dùng chung với một số sản phẩm GEL LÀM SE KHÍT ÂM ĐẠO

Hình thức giao hàng :  

 • Bọc hàng kín đáo giao hàng tận nơi - NHẬN HÀNG _ KIỂM TRA _ THANH TOÁN
 • Chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ  0915.211.626 hoặc đặt hàng trực tiếp qua web : love24h.com.vn
 • Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của shop. Chúc quý khách một ngày vui vẻ !

 

 

Tag Máy tập làm nhỏ âm đạo, bi làm nhỏ âm đạo, Thu nhỏ âm đạo như nào, mua máy thu nhỏ âm đạo ở đâu

Có thể bạn muốn xem thêm