Bao Cao Su Gai Cao Cấp Durex Intense Sensation

Bao Cao Su Gai Cao Cấp Durex Intense Sensation

Hãng sản xuất:  Durex

Số lượng: 12 chiếc/hộp

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

Loại:  Là loại Bao Cao Su với nhiều gai nổi giúp tăng khoái cảm cho phụ nữ.

Giá: 450.000 đ

Đôi điều về Bao Cao Su Durex Intense Sensation:

- Là 1 trong những loại Bao Cao Su Cao Cấp nhất của Durex - 1 Thương Hiệu về lĩnh vực sức khỏe tình dục hàng đầu trên thế giới với hơn 80 năm kinh nghiệm.

- Bao Cao Su Durex Intense Sensation được bình chọn là 1 trong 10 Bao Cao Su tốt nhất trên thế giới, rất được ưa chuộng tại Mỹ & trên thế giới.

- Bao Cao Su Durex Intense Sensation là bao cao su gai được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp, với chất lượng đỉnh cao. Với hàng trăm gai nổi nhẹ để tăng thêm cảm giác khoái cảm cho bạn nữ mà vẫn giữ được độ chân thật cho nam giới nhờ cực siêu mỏng.

- Với hàng trăm gai nổi mang đến cảm xúc tuôn trào, bất tận & hưng phấn nhất cho nữ giới, nhưng không nguy hại cho sức khỏe khi bạn nghĩ " gai, gân" là ghê gớm. Thật sự nó không nguy hại mà chỉ mang đến cảm giác an toàn và khoái cảm hơn, thay vì bạn sử dụng bao cao su có bề mặt "trơn".

- Là loại bao cao su nỗi tiếng với chất lượng đảm bảo, dẻo dai, bền và đặc biệt với nhiều chất bôi trơn để dể dàng quan hệ mà không phải lo lắng với việc thiếu chất nhờn.


 

- Bao cao su Durex Sensation sẽ mang đến cho bạn và nàng những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho mỗi “cuộc yêu” với các gai nổi trên bề mặt, giúp kích thích và làm tăng khoái cảm cho cả hai. Hãy “thêm lửa” cho mỗi “cuộc yêu” và dành tặng nàng những giây phút thăng hoa đầy ngọt ngào và mãnh liệt cùng Durex Sensation bạn nhé.

- Có gân & gai xuyên suốt bao nên giúp các bạn nữ lên đỉnh & đạt cực khoái cực kì dễ dàng.

- Giúp bạn nam thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

- Làm từ cao su thiên nhiên cao cấp, không bị dị ứng cho phái nữ.

- Giúp đổi mới chốn phòng the, làm cho đôi bạn gắn kết với nhau hơn & làm cho chuyện ấy ngày càng thăng hoa.

Bạn còn chờ gì nữa mà không mua ngay Bao cao su Durex Sensation để thể hiện bản lĩnh phái mạnh & đưa nàng lên đỉnh ngay tối nay.

Chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ : 0915.211.626  hoặc đặt hàng trực tiếp qua website Love24h.com.vn ! 

Tag bao cao su gai, bao cao su cao cap

Có thể bạn muốn xem thêm